Việc cho ra mắt trang chủ cho thấy thời điểm mở cửa game Trảm Tiên không còn xa.

Bắt đầu từ cuối tháng 2/2013, những thông tin về webgame Trảm Tiên xuất hiện ngày càng nhiều và gây xôn xao cho cộng đồng bởi những yếu tố độc đáo, mang đậm bản sắc cộng đồng như xây dựng các nhân vật trong thế giới thần thoại cổ đại, số lượng chủng loại yêu quái trên đường đi rất phong phú hay những đoạn hội thoại và hành động hài hước giữa các nhân vật.

game tram tien ra mat trang chu1 Game hot Trảm Tiên ra mắt trang chủ

Cho đến hôm nay, game đã đưa vào hoạt động trang chủ chính thức tại địa chỉ tramtien.com. Tuy nhiên, đây chỉ đơn thuần là một dạng teaser với vài hình ảnh mang tính trang trí là chính chứ chưa có bất kỳ thông tin nào về ngày ra mắt hay giới thiệu hệ thống lớp nhân vật, lối chơi, tính năng phụ trợ,…Điều an ủi duy nhất cho người chơi là có thể thông qua trang teaser để đến fanpage Trảm Tiên, địa điểm thảo luận và tiết lộ hình ảnh duy nhất ở thời điểm này.

game tram tien ra mat trang chu2 Game hot Trảm Tiên ra mắt trang chủ

Cũng phải nhấn mạnh rằng hình ảnh trên trang chủ Trảm Tiên rất giống với teaser Tiên Ma Biến, trò chơi từng dấy lên nhiều tranh cãi hồi đầu năm nay với nội dung gây sốc: “Thiếu nữ tắm tiên”. Do sau đó Tiên Ma Biến bỗng nhiên mất tích không rõ lý do nên sự xuất hiện của Trảm Tiên lại càng khiến cộng đồng game thủ đặt ra nghi vấn về sự liên quan giữa chúng.

game tram tien ra mat trang chu3 Game hot Trảm Tiên ra mắt trang chủ

Nếu bạn chưa biết thì Trảm Tiên là tựa webgame thuộc thể loại nhập vai dạng màn hình ngang lấy bối cảnh tiên hiệp. Trò chơi hiện có tổng cộng 4 lớp nhân vật để lựa chọn, mỗi nhân vật sẽ chuyên sử dụng một loại vũ khí riêng biệt và có phong cách chiến đấu khác biệt nhau. Ở giai đoạn khởi đầu, Trảm Tiên dường như không tạo được ấn tượng nào đáng kể vì chất lượng đồ họa trung bình và kiểu thiết kế đã quá quen thuộc ở thể loại này.

game tram tien ra mat trang chu4 Game hot Trảm Tiên ra mắt trang chủ

Yếu tố chính tạo được nhiều sự chú ý trong game này là hiệu ứng chiêu thức khá bắt mắt. Khi người chơi toàn tất việc tu tập kỹ năng sẽ mang đến cho nhân vật sức tấn công vượt trội kèm theo màn phô diễn chiêu thức đầy màu sắc. Bên cạnh đó, Trảm Tiên cũng chịu khó chăm chút cho tính năng PK với quy mô lớn. Nhờ vậy bạn sẽ có cơ hội thi thố tài năng và chìm đắm trong những chiến trường “bao la bát ngát” không chỉ với người chơi khác mà còn cả hàng loạt kỹ năng liên tục được tung ra liên tiếp nhau.


Category: Tin game

About the Author


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>


| Dat my phuoc 3 gia re |