Huấn luyện viên bật mí bài tập mông duy nhất – cực dễ khắc phục hiện tượng mông hẹp, mông vuông tập tại nhà

Chỉ với một bài tập mông duy nhất, HLV Bùi Thị Yến Xuân sẽ giúp bạn có được vòng mông căng mẩy, sexy mà không cần phải tốn quá nhiều công sức đâu nhé!

Vòng mông căng tròn, sexy luôn là khát khao của chị em phụ nữ nói chung, trong đó đặc biệt phải nhấn mạnh với chị em thuộc khu vực châu Á, trong đó có Việt Nam. Một cô gái có thể không cao, thân hình chưa hẳn sexy chết người nhưng nếu sở hữu vòng mông cao, đầy đặn thì luôn là tâm điểm của sự chú ý với tất cả mọi người. Với đặc điểm riêng của sắc tộc, chúng ta không may mắn sinh ra đã sở hữu mông cao, đầy như những phụ nữ thuộc khu vực châu Âu, châu Mỹ Latinh…

Huấn luyện viên bật mí bài tập mông duy nhất - cực dễ khắc phục hiện tượng mông hẹp, mông vuông tập tại nhà - Ảnh 1.

Đối với vòng mông của phụ nữ thuộc khu vực Mỹ Latinh, Colombia, vòng hông, xương chậu của họ rất to, xương sườn lại nhỏ, vì vậy hông của họ rất tròn.

Đối với vòng mông của phụ nữ thuộc khu vực Mỹ Latinh, Colombia, vòng hông, xương chậu của họ rất to, xương sườn lại nhỏ, vì vậy hông của họ rất tròn. Vấn đề họ gặp phải là sớm chảy xệ và chỉ cần tập làm sao để không chảy xệ. Còn ở khu vực châu Á nói chung, Việt Nam nói riêng, cấu trúc xương nhỏ, vì vậy phần xương hông cũng rất nhỏ, để xây dựng cơ bắp đòi hỏi rất mất thời gian. Trong khi người nước ngoài cần tập để săn chắc lại thì chúng ta cần tập để cơ bắp phát triển. Làm thế nào để khắc phục hiện tượng mông lép do tính chất di truyền này?

Huấn luyện viên bật mí bài tập mông duy nhất - cực dễ khắc phục hiện tượng mông hẹp, mông vuông tập tại nhà - Ảnh 2.

HLV Bùi Thị Yến Xuân khắc phục chứng mông hẹp, mông vuông nhờ bài tập mông đơn giản.

HLV Bùi Thị Yến Xuân (TP.HCM) khẳng định, bạn hoàn toàn có thể khắc phục hiện tượng mông bị hẹp, mông vuông bằng cách sử dụng đúng những bài tập mông, giúp cô lập mông, duy trì mông săn chắc, tròn đầy. Với riêng bản thân Xuân, cô cũng từng rơi vào trường hợp có mông vuông, mông hẹp vô cùng thiếu tự tin trong những trang phục bó sát. Và thật tuyệt vời khi cô vừa khắc phục được tình trạng của bản thân, vừa chỉ ra được bài tập mông thần thánh khôi phục mông vuông, mông hẹp chỉ trong thời gian ngắn cho nhiều chị em phụ nữ.

Dưới đây là bài tập mông giúp khắc phục chứng mông hẹp, mông vuông vô cùng hiệu quả được HLV Bùi Thị Yến Xuân chỉ ra:

Bài tập mông giúp khắc phục chứng mông hẹp, mông vuông.

Chuẩn bị: Hai tay và gối ở tư thế vuông góc với sàn, lưng giữ thẳng, mắt hướng về phía trước.

Cách tập: Nhấc chân phải đưa sang ngang (vẫn giữ chân vuông góc, mũi bàn chân duỗi ), sau đó đưa chân trở về vị trí ban đầu. Mỗi chân thực hiện 4 hiệp, mỗi hiệp 20 cái.

Lưu ý: Cố gắng giữ thẳng thân người, mũi bàn chân duỗi. Bóp chặt cơ mông và cảm nhận bài tập.

Đây là bài tập mông cực đơn giản, có thể tập luyện ngay tại nhà, không cần phải đến phòng tập cũng như cần bất cứ dụng cụ hỗ trợ phức tạp nào. Tất cả những gì bạn chỉ cần là nằm ngay trên giường và thực hiện động tác vào mỗi lúc rảnh rỗi, có thể ngay sáng sớm thức dậy hoặc trước khi đi ngủ cũng không sao cả. Bên cạnh chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, hãy thử đo vòng mông từ bây giờ và cảm nhận sự khác biệt sau 1 tháng tập đều đặn sáng tối bài tập mông giúp khắc phục mông hẹp, mông vuông này nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *